JA slide show

Hãy gọi: 04.22414180 - 0989 237 237 tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Lắp đặt tổng đài điện thoại

In PDF.

Công ty Nam Việt cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ, trọn gói. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm làm về tổng đài điện thoại. Với hàng nghìn công trình, Nam Việt tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chuyên phân phối và thi công lắp đặt tổng đài nội bộ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Thi công, lắp đặt tổng đài cho: Công ty, trường học, nhà xưởng, kho bãi, nhà khách, nhà nghỉ, khách sạn, văn phòng, bệnh viện ...

Với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư tin học và điện tử viễn thông. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm.

Lắp đặt tổng đài

  • Lắp đặt nhanh trong 24 giờ (Đối với tổng đài dưới 20 máy lẻ). Nam Việt sẵn sàng Tư vấn - Khảo sát miễn phí tại Hà Nội.
  • Với 10 năm làm về tổng đài điện thoại, Camera an ninh, mạng máy tính chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.
  • Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dung sản phẩm và giải pháp của Nam Việt. Chúng tôi cam kết chỉ bán phẩm chính hãng.
  • Nam Việt cung lấp và lắp đặt tổng đài trọn gói, đồng bộ: Chúng tôi đưa ra giải pháp, cung cấp sản phẩm, thiết kế thi công, bàn giao và vận hành sản phẩm (Tổng đài điện thoại - Camera giám sát - Mạng nội bộ LAN)

Tổng đài điện thoại Panasonic

Lắp đặt tổng đài điện thoại

  • Ngoài việc sản cung cấp giải pháp công nghệ và sản phẩm công nghệ thông tin phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án, giải pháp tốt nhất giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.
  • Với kinh nghiệm xây dựng hệ thống công nghệ và giải pháp cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước giúp khách hàng quảng lý và quảng bá tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng rằng với sản phẩm và dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.
.   Trang chủDịch vụLắp đặt tổng đài

NỘI

Công ty TNHH Đầu tư và PTCN Nam Việt
Trụ sở: LK495 DV10, Tổ 19, KĐT Kiến Hưng, Hà Nội
Office (Cũ): 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.22414180, 0989 237 237
Email: namviet@namviet.vn
Website: www.namviet.vn

TP HCM

Công ty TNHH viễn thông công nghệ Á Đông
Địa chỉ: 183/72 Cây Trâm, P.8, Gò Vấp, HCM
Tel: 0989 237 237
Email: namviet@namviet.vn
Website: www.namviet.vn

HỖ TRỢ ONLINE

Hà Nội:
Hà Nội:
TP HCM:
Hiện có 19 khách Trực tuyến
| + - | RTL - LTR